รู้หรือไม่...???
ทำไมทานไลโคซีนแล้วมีอาการง่วง????
ตอบ : สารฟลาโวนอยด์ในฟักข้าว ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ระบบหมุนเวียนเลือด การทำงานของเส้นประสาท การต้านมะเร็ง เพราะฉะนั้น หากร่างกายอ่อนเพลีย ขาดการพักผ่อน จะทำให้เกิดอาการง่วงทันทีที่มีการดูดซึม
🍇ฟลาโวนอยด์ (flavonoid) 🍇
มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในกระแสเลือด ช่วยให้เม็ดเลือดไม่จับตัวเป็นก้อนจนอุดตัน ป้องกันการเกิดมะเร็ง เป็นสารต้านจุลินทรีย์ นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอาการแพ้ ต้านไวรัส ต้านการอักเสบ แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือคุณสมบัติในการเป็นสารแอนติออกซิเดนท์ โดยสารฟลาโวนอยด์ (flavonoid) มีความสามารถในการลดการเกิดอนุมูลอิสระ หรือหากเกิดมีอนุมูลอิสระเกิดขึ้นแล้วฟลาโวนอยด์ก็สามารถกำจัดได้
#Daxin #Flavonoid #ฟลาโวนอยด์ #Lycozene #ไลโคซีน
Daxin Better Life & Health เพื่อชีวิต และสุขภาพที่ดีของคนไทย
แด๊กซิน...ธุรกิจเครือข่ายขายตรงของคนไทย สร้างรายได้ที่มั่นคงพร้อมกับสุขภาพที่ดีของทุกคน...
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร.0879136656
www.daxinshopping.com
ความคิดเห็น